เวอร์ชันเต็ม: [-- ตร.หมายเรียก"ฮาเวิร์ดหวัง"คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว --]

พิโลกฟอร์ยู -> ข่าวบันเทิง -> ตร.หมายเรียก"ฮาเวิร์ดหวัง"คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว [สั่งพิมพ์] เข้าสู่ระบบ -> ลงทะเบียน -> ตอบกลับ -> ตั้งกระทู้

admin 2011-09-30 04:31 PM

ตร.หมายเรียก"ฮาเวิร์ดหวัง"คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว


เมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ต.ท.จารุภัชร ทองโกมล รองผกก.สส.สน.ห้วยขวาง 
กล่าวถึงความคืบหน้ากรณี น.ส.พิลาวรรณ อารีรอบ อายุ 28 ปี อดีตแฟนสาว นายฮาเวิร์ด หวัง อดีตนักร้องนำวงไจแอนท์ ซึ่งเป็นอดีตผู้เข้าประกวดสาวแม็กซิมปี 2010 เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ นายฮาเวิร์ด ในข้อหาทำร้ายร่างกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว เมื่อวันที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมาว่า 

หลังจากที่ได้รับแจ้งความไว้พนักงานสอบสวนได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานตามขั้นตอน รวมทั้งได้ทำการสอบปากคำ น.ส.พิลาวรรณในฐานะผู้กล่าวหา และนางจูลี่ ชู (Julie Chu) มารดาของนายฮาร์เวิร์ดซึ่งอยู่ในบ้านขณะเกิดเหตุด้วย ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน ได้ออกหมายเรียก นายฮาเวิร์ด ให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาทำร้ายร่างกายแต่ไม่ถึงกับสาหัส เนื่องจากแพทย์ยืนยันระยะเวลาการรักษาว่า ไม่เกิน 20 วัน 

โดยนัดให้มาพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 4 ต.ค.นี้ ที่ทางผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ ส่วนผู้ต้องหาจะเดินทางมาตามหมายเรียกของพนักงานสอบสวนหรือไม่ยังไม่ได้รับการประสานจากฝ่ายผู้ต้องหา แต่หากไม่เดินทางมาตามวันที่ระบุในหมายเรียกดังกล่าว พนักงานสอบสวนก็อาจจะเสนอศาลเพื่อขอออกหมายจับต่อไป

ขอบคุณ
Breaking New


เวอร์ชันเต็ม: [-- ตร.หมายเรียก"ฮาเวิร์ดหวัง"คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว --] [-- top --]


Powered by phpwind v8.3 Code ©2003-2010 phpwind
Gzip enabled