เวอร์ชันเต็ม: [-- เปลือยใจเจ็ทโด้..แค่มุ่งมั่นจะเป็นที่สุด --]

พิโลกฟอร์ยู -> ข่าวกีฬา -> เปลือยใจเจ็ทโด้..แค่มุ่งมั่นจะเป็นที่สุด [สั่งพิมพ์] เข้าสู่ระบบ -> ลงทะเบียน -> ตอบกลับ -> ตั้งกระทู้

arsenal014 2011-02-13 07:45 AM

เปลือยใจเจ็ทโด้..แค่มุ่งมั่นจะเป็นที่สุด


            
                                                                                      ข่าวฟุตบอล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกกระฉูดฝอยทอง เปิดใจเผยความเป็นตัวตน ระบุมุ่งมั่นจะเป็นที่สุดเสมอ เผยเล่นบอลตั้งแต่เด็กโดนไล่เตะตลอด ชู เรอัล มาดริด ยิ่งใหญ่ที่สุดเกินกว่าทีมใดจะเทียบได้                                        
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกกระฉูดทีมชาติโปรตุเกส ผูกสมัครรักใคร่ในสโมสรต้นสังกัดสุดใจ ตั้งแต่เล่นฟุตบอลมาไม่เคยเห็นสโมสรไหนยิ่งใหญ่เทียบเท่าได้กับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อีกแล้ว

"เจ็ทโด้" กล่าวว่า "ผมไม่เคยเห็นสโมสรไหนยิ่งใหญ่เหมือน เรอัล มาดริด ผมประทับใจในทุกๆ สิ่งที่นี่, เกียรติประวัติ, ฐานแฟนบอล หรือว่าประวัติศาสตร์ของสโมสร ปฏิกิริยาที่มีต่อเรามันเหลือเชื่อมากไม่ว่าเราจะไปที่ไหน"

ขณะเดียวกัน โรนัลโด้ ยังเปิดใจพูดถึงความเป็นตัวตนของตัวเองว่า "ผมคุ้นเคยกับการที่ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่แย่ๆ ทั้งหลาย บางครั้งผมก็เคยรู้สึกรำคาญกับอะไรๆ ที่ผมได้ยินคนอื่นพูดถึงผม แต่นั่นมันเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ผมจะใส่ใจก็ต่อเมื่อพวกเขาบอกว่า "นักเตะโปรตุกีสคนนี้เจ๋งมาก" และผมไม่ต้องการให้คนอื่นมาคอยเอาอกเอาใจเพื่อที่ตัวเองจะเล่นได้ดี"

"เวลาอยู่ในสนามผมจะทุ่มเทสุดตัวเสมอ และผมจะทำเพื่อให้ทีมชนะด้วยการยิงประตูและการผ่านบอลของผม ผมพยายามจะเป็นที่สุดเสมอ"

นอกจากนี้ "เจ็ทโด้" ยังยอมรับด้วยว่าบ่อยครั้งที่ต้องตกเป็นเป้าหมายโจมตีจากผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ทว่าเรื่องนี้ก็ไม่ใช่สิ่งที่เกินไปกว่าความคาดหมายอยู่แล้ว โดยระบุว่า "ลองดูขาผมสิ ดูซิมันมีรอยช้ำเต็มไปหมด แต่นั่นเป็นเรื่องปกติ ผมชินกับการโดนอัดแล้วและผมพยายามจะไม่ตอบโต้กลับ ผมจะลุกขึ้นมาแล้วเล่นในเกมต่อไป"

"คุณรู้อะไรมั้ย ผมโดนไล่เตะแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว และตอนนั้นผมก็จะลุกขึ้นมาแล้วก็เล่นต่อไป เพราะพวกเขาตัวใหญ่กว่าผมทั้งนั้นเลย" โรนัลโด้ กล่าวทิ้งท้ายแบบติดตลก


ที่มา http://football.kapook.com/news_inside.php?id=13130&key=newsเวอร์ชันเต็ม: [-- เปลือยใจเจ็ทโด้..แค่มุ่งมั่นจะเป็นที่สุด --] [-- top --]


Powered by phpwind v8.3 Code ©2003-2010 phpwind
Gzip enabled