เวอร์ชันเต็ม: [-- มาดูข่าวบันเทิงต่างประเทศกันบ้าง --]

พิโลกฟอร์ยู -> ข่าวบันเทิง -> มาดูข่าวบันเทิงต่างประเทศกันบ้าง [สั่งพิมพ์] เข้าสู่ระบบ -> ลงทะเบียน -> ตอบกลับ -> ตั้งกระทู้

admin 2011-06-07 08:44 AM

มาดูข่าวบันเทิงต่างประเทศกันบ้าง

 

***ปารีส ฮิลตัน และคุณพ่อเกิดอาการปรี๊ดแตก กรี๊ดใส่โปรดิวเซอร์รายการ The View หลังเจ้าตัวไปให้สัมภาษณ์ในรายการว่า อยากจะทำงานช่วยเหลือนักโทษหญิง หรืองานการกุศลให้มากขึ้น แต่ดันถูกป้า บาร์บารา วอลเตอร์ส พิธีกรหลักฉีกหน้ากลางรายการด้วยการย้อนถามว่า ถ้าด้านดีของหล่อนมีอยู่จริง ทำไมไม่แสดงออกมาให้ชาวบ้านเห็นบ้างล่ะ 
 ...อยากเห็นเหมือนกัน


 ***เพิ่งคลอดลูกได้แค่สองสัปดาห์ แต่ มาริยง โกติลยาร์ด ก็ทำเอาหลายคนอ้าปากค้างหลังเห็นเธอสวมชุดสวยอวดหุ่นเพรียวไปถ่ายโฆษณาตัวใหม่ให้ ดิออร์ โดยไม่มีวี่แววฉุหลังคลอดแต่อย่างใด
 ...ทำได้ยังไง


 ***สร้างกระแสอีกแล้วสำหรับ บริทนีย์ สเปียร์ส ที่กำลังถูกลือว่าอาจได้มีข่าวดีแต่งงานรอบสาม หลังเห็นเธอสวมแหวนที่อาจจะเป็นแหวนหมั้นจากแฟนหนุ่ม เจสัน เทรวิค ที่นิ้วนางข้างซ้าย แต่หลายคนก็ยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะอาจจะเป็นแค่แหวนที่เจ้าตัวนึกใส่สนุกๆ เท่านั้น
 ...ปล่อยให้เดากันต่อไป


 ***ปิดฉากเรียบร้อยกับความรักของคู่รักต่างวัย ฌอน เพนน์ กับดาราสาวคนสวย สการ์เลตต์ โจแฮนสัน ทั้งๆ ที่เดือนที่แล้วเพิ่งเห็นทั้งคู่เดินจูงมือกันหวานแหววไปออกงานเลี้ยงที่ทำเนียบขาว ขณะที่ประชาสัมพันธ์ส่วนตัวยังทำมึนบอกทั้งคู่ไม่เคยเดทกัน เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น
 แหม...คนดูกินข้าวนะไม่ใช่กินหญ้า


ขอบคุณ

คมชัดลึก


blez 2011-06-07 01:12 PM


เวอร์ชันเต็ม: [-- มาดูข่าวบันเทิงต่างประเทศกันบ้าง --] [-- top --]


Powered by phpwind v8.3 Code ©2003-2010 phpwind
Gzip enabled