โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม

  • 602เข้าชม
  • 0ตอบกลับ

นักมายากลอังกฤษโชว์เหนือ แตะหลังคาลอยตัวข้างรถบัส

ระดับ : ผอ
เพศ : ชาย

โพสต์ : 12437

สำคัญ : 2

เงิน : 22488
ความดี : 11564
เครดิต : 8
จิตพิสัย: 0
ออนไลน์ : 1671 ชม

ไดนาโม นักมายากล อังกฤษ โชว์แตะหลังคาลอยตัวข้างรถบัส

ไดนาโม นักมายากล อังกฤษ โชว์แตะหลังคาลอยตัวข้างรถบัส

ไดนาโม นักมายากล อังกฤษ โชว์แตะหลังคาลอยตัวข้างรถบัส


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก londonist.com

            ไดนาโม นักมายากลอังกฤษโชว์กลสุดทึ่งด้วยการลอยตัวแตะมือไว้ที่หลังคารถบัสสองชั้นในขณะที่รถก็กำลังเคลื่อนตัวไปด้วย ทำให้เขาเหมือนลอยอยู่บนอากาศที่ว่างเปล่าอย่างไรอย่างนั้น ทำเอาผู้คนมารอชมตามสองข้างทาง และผู้ที่กำลังโดยสารอยู่ในรถบัสคันนั้น อึ้ง ทึ่ง งง ไปตาม ๆ กัน  

            เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานเมื่อวันที่ 23 มิถุนายนว่า ไดนาโม หรือ สตีเวน เฟรย์น นักมายากลหนุ่มวัย 30 ปี โชว์กลเจ๋งให้ชาวลอนดอนได้ประจักษ์กับสายตาด้วยการลอยตัวตามไปกับรถบัสสองชั้นที่สูง 15 ฟุต (ประมาณ 4.5 เมตร) ในขณะที่มือข้างขวาก็วางแปะไว้ที่หลังคารถไว้ด้วย ทำเอาผู้คนงุนงงกับสิ่งที่สายตาตนเองเห็น เกิดความสงสัยขึ้นมาตาม ๆ กันอย่าง "เอ๊ะ! ลอยตัวได้ยังไง" หรือว่า "แอบยึดสลิงไว้ตรงไหนเนี่ย"

            แม้กลข้อนี้จะยังไม่มีข้อเฉลย แต่มันก็ปลุกกระแสความฮือฮาน่าสนใจได้ตามจุดประสงค์ที่ต้องการ เพราะ ไดนาโม ในฐานะเอนเทอร์เทนเนอร์กำลังโปรโมทแคมเปญ "ลีฟ ฟอร์ นาว" (Live for NOW) ให้กับเครื่องดื่มยี่ห้อหนึ่ง

            และหากว่าคุณยังจำได้ ก็เป็นพ่อมดหนุ่มไดนาโมคนนี้เองที่สร้างกระแสฮือฮาไปทั่วอังกฤษเมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา ด้วยการบนผิวน้ำข้ามแม่น้ำเทมส์ จนผู้คนทั้งทึ่งและงงไปตาม ๆ และเขาคนนี้ยังมีรายการโชว์ของตัวเองที่เชิญดารานักร้องชื่อดังมาร่วมสัมผัสประสบการณ์กลอีกด้วย 

            กลับมากับกลใหม่ครั้งนี้ ลอยตัวเคียงไปใช้มือแตะหลังคารถ ใครก็ได้ช่วยดูทีว่ามันมีทริคอย่างไร .. จับไต๋ได้แล้วอย่าลืมบอกกันมั่งนะ ;) 
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้