โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม

  • 776เข้าชม
  • 0ตอบกลับ

ตำรวจนำตัวคนร้ายทำแผนฆ่า น้องยิ้ม พรพรรณ พรหมจารย์

ระดับ : ผอ
เพศ : ชาย

โพสต์ : 12437

สำคัญ : 2

เงิน : 22488
ความดี : 11564
เครดิต : 8
จิตพิสัย: 0
ออนไลน์ : 1671 ชม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดยคุณ LakornHD สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

             ข่าวน้องยิ้ม ตำรวจลากตัวโจรโหดทำแผน คดีฆ่าแทงคอชิงทรัพย์ น้องยิ้ม พรพรรณ พรหมจารย์ หรือ น้องยิ้ม โออิชิ ด้านครอบครัวและเพื่อน ๆ รับศพน้องยิ้มด้วยความเศร้าสลด

             เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2556 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ได้ควบคุมตัว นายทัศไนย แสงศรี อายุ 26 ปี ชาวนครสวรรค์ พนักงานโรงงานเครื่องสำอางใน จ.สมุทรปราการ และอดีตทหารเกณฑ์ ผู้ต้องหาฆ่าชิงทรัพย์ น.ส.พรพรรณ พรหมจารย์ หรือ น้องยิ้ม อายุ 22 ปี เอ็มซี ชาเขียวโออิชิ ก่อนนำศพไปทิ้งในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณลานจอดห้างโลตัส สาขาบางกะปิ

             โดย นายทัศไนย ให้การว่า ในจุดแรกที่ลงมือก่อเหตุตนเข้าไปล็อกคอผู้ตายขณะเข้าไปนั่งในรถ แล้วใช้อาวุธมีดจี้ที่คอเพื่อชิงทรัพย์ แต่ผู้ตายต่อสู้ พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้มีดพลาดไปโดนเส้นเลือดใหญ่ที่ลำคอ และผลักผู้ตายไปนั่งด้านข้างคนขับ จากนั้นก็ขับรถยนต์คันดังกล่าวมาเปิดโรงแรมกิ๊กทาวน์ที่ จ.นนทบุรี นำศพมาทิ้งไว้ในห้องน้ำ และคิดจะขับรถของผู้ตายหลบหนี แต่เกียร์เกิดขัดข้อง จึงทิ้งรถและพยายามเรียกแท็กซี่หลบหนี แต่พนักงานมาพบจึงถูกสกัดจับกุมไว้ได้ ทั้งนี้ สาเหตุที่มาทิ้งศพที่โรงแรมดังกล่าวเนื่องจากสมัยที่เคยเป็นทหารเกณฑ์ เคยพาแฟนมาพักที่นี่ พอก่อเหตุก็ไม่รู้จะเอาศพไปทิ้งไว้ที่ไหนจึงมาที่นี่ และที่ก่อเหตุเพื่อนำเงินไปใช้หนี้เท่านั้น


             อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจยังตั้งข้อสังเกตเช่นกันว่า เหตุใดคนร้ายจึงนำศพทิ้งไว้ในโรงแรมม่านรูดเพราะจะทำให้ถูกจับกุมได้ง่าย ซึ่งเป็นไปได้ว่าน้องยิ้มอาจจะยังมีชีวิตอยู่ขณะที่มาถึงโรงแรมแห่งนี้ ก่อนที่จะเสียชีวิตเพราะเสียเลือดมากในเวลาต่อมา นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้ประสานกองบังคับการสืบสวนสอบสวนนครบาล 4 ตรวจสอบประวัติผู้ต้องหารายนี้ว่าเคยก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาก่อนหน้านี้หรือไม่ เนื่องจากมีพฤติกรรมก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม ขณะที่ผู้ต้องหาอ้างว่าเพิ่งก่อเหตุเป็นครั้งแรก

             ขณะที่ทางด้าน นางบัวขาว แม่ของน้องยิ้ม เผยว่า ตนรู้สึกเสียใจมาก รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ลูกสาวเรียนจบที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จบมามีหน้าที่การงานที่ดี โดยทำงานเป็นเลขานุการที่บริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ทำงานได้เพียงปีกว่าก็มาเกิดเหตุสลดก่อน
 
พาโจรทำแผน ฆ่าโหด น้องยิ้ม ศพถึงบ้าน แม่ร่ำไห้จะขาดใจ โพสต์โดยคุณ Lakornhd Thaitv สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
บทความที่เกี่ยวข้อง

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้