โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม

  • 1411เข้าชม
  • 0ตอบกลับ

ตบสนั่นยูทูบ! คลิป แรงเงานอกจอ หลังจับแอบกิ๊กแฟนหนุ่ม

ระดับ : ผอ
เพศ : ชาย

โพสต์ : 12440

สำคัญ : 2

เงิน : 22494
ความดี : 11567
เครดิต : 8
จิตพิสัย: 0
ออนไลน์ : 1671 ชม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สุดฮือฮาในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก หลังมีคนปล่อยคลิปชื่อ แรงเงา ที่บันทึกภาพขณะสาววัยรุ่น 2 คน กำลัง ตบ ต่อย และเตะ เพื่อแย่งผู้ชายคนเดียวกัน แถมยังด่าทอกันด้วยถ้อยคำหยาบคาย

          เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ขณะนี้มีการเผยแพร่คลิปฉาวในเว็บไซต์ยูทูบ โดยใช้ชื่อคลิปว่า แรงเงาภาค 1, 2 และ 3 รวมทั้งหมด 3 คลิป โดยภายในคลิป 3 นั้น ปรากฏภาพของหญิงสาว 2 คน อายุประมาณ 20 ปี และผู้ชาย 1 คน อายุประมาณ 20 ปี กำลังโต้เถียงกันอย่างดุเดือด อีกทั้งยังลงไม้ลงมือกันอย่างรุนแรง โดยตบ ต่อย ทุบ และที่โหดที่สุดคือใช้เข่ากระแทกเข้าที่ใบหน้าอย่างหนักหน่วง โดยมีผู้ชายอีก 2 – 3 คน นั่งถ่ายคลิปอยู่ภายในห้อง โดยไม่ได้เข้าห้ามปราม

          จากการจับใจความการโต้เถียงดังกล่าวได้ความว่า หญิงทั้ง 2 คน มีเรื่องทะเลาะกันเพราะหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่ง จับได้ว่าหญิงสาวคู่กรณีแอบไปมีความสัมพันธ์กับแฟนตัวเอง ซึ่งการสนทนาของทั้ง 2 ฝ่าย เต็มไปด้วยถ้อยคำหยาบคาย ซึ่งคลิปดังกล่าวนี้กำลังเป็นที่สนใจในสังคมออนไลน์ รวมถึงมีผู้โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นกันต่าง ๆ นานา ขณะที่เจ้าหน้าที่จากกระทรวงไอซีที กำลังตรวจสอบหาต้นตอของผู้เผยแพร่คลิปดังกล่าว เนื่องจากทันทีที่นำคลิปลงเว็บไซต์ยูทูบ ปรากฏว่ามีผู้เปิดเข้าไปดูกันอย่างถล่มทลาย จนเกรงว่าจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


บทความที่เกี่ยวข้อง

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้