โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม

  • 3902เข้าชม
  • 1ตอบกลับ

ซัมซุงกาแล็คซี่ คูเปอร์ แจ๋วที่กล้องและราคา

ระดับ : ครูใหญ่
เพศ : ไม่ระบุเพศ

โพสต์ : 1238

สำคัญ : 0

เงิน : 1945
ความดี : 664
เครดิต : 2
จิตพิสัย: 0
ออนไลน์ : 141 ชม


  ช่วงนี้ซัมซุงส่งพี่น้องตระกูลกาแล็คซี่เข้าตลาดหลายรุ่น จนจำชื่อรุ่นไม่ค่อยได้แล้ว
    
สำหรับซัมซุง กาแล็คซี่ คูเปอร์ เป็นสมาร์ทโฟนน้องใหม่ในกลุ่มกาแล็คซี่ หลังจากขายดิบขายดีจากสมาร์ทโฟนกาแล็คซี่ ซัมซุงก็ส่งตัวกาแล็คซี่ คูเปอร์เข้าตลาด ในราคาไม่แพง ประมาณ 9,000-10,000 ต้น ๆ
    
กาแล็คซี่ คูเปอร์ เป็นสมาร์ทโฟนรองรับทุกเครือข่าย จอทีเอฟที-แอลซีดี ระบบสัมผัส ขนาด 3.5 นิ้ว 16 ล้านสี มีระบบหมุนจอภาพอัตโนมัติ ไม่ว่าจะถือในมุมไหน จอภาพก็จะหมุนตามมือของเรา คูเปอร์ทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 2.2 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่ หรือกูเกิลเรียกว่า โฟรโย
    
หน่วยความจำในตัวเครื่อง 150 เมกะ    ไบต์  เพิ่มได้สูงสุด 32 กิกะไบต์
    
จุดเด่นของคูเปอร์ นอกจากรูปทรงที่มาในขนาดพอดีมือ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ฝาหลังยังทำจากยางทำให้ถือกระชับไม่ลื่นหลุดมือง่าย ๆ โดยเฉพาะคนที่มีเหงื่อเยอะอย่างผู้เขียน มักจะเจอปัญหามือถือลื่นหลุดมือเวลาอยู่กลางแจ้ง แถมยังเด่นที่การใช้งานกล้อง 5 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช  ซึ่งโหมดถ่ายรูปในคูเปอร์เหมือนที่อยู่ในกล้องคอมแพ็กของซัมซุง มีทั้งโหมดปรับภาพอัตโนมัติ ถ่ายมาโครหรือถ่ายระยะใกล้ ๆ เช่น ถ่ายภาพอาหาร ค้นหาใบหน้าอัตโนมัติ
    
มีให้เลือกทั้งถ่ายทีละภาพ ถ่ายต่อเนื่อง พานอราม่า แบบอัตโนมัติ ที่สนุกกว่านั้นก็คือ มีลูกเล่นให้เราตกแต่งภาพได้มากมาย สไตล์กล้องคอมแพ็ก หากไม่คุ้นเคยกับการถ่ายรูปก็ไม่ต้องคิดมาก เพราะเวลาใช้งานจะมีคำอธิบายให้ละเอียด เอาภาพถ่ายมารีวิวดูบนจอคอมพิวเตอร์ ภาพคมชัดและสีสันจัดจ้านสไตล์ซัมซุง
    
เอาคูเปอร์ให้คนที่ไม่เคยใช้สมาร์ทโฟนไปลองใช้ ตอนแรกก็อิดออดบ่นว่าใช้ไม่เป็น แต่สองวันผ่านไป ต้องตามทวง เพราะติดใจบอกใช้ง่ายมาก  ถ่ายรูปออกมาก็สวย
    
การบันทึกภาพวิดีโอ ทำได้ 20 เฟรมต่อวินาที ตั้งเวลาถ่ายอัตโนมัติได้สูงสุด 10 วินาที พร้อมเอฟเฟกต์โทนสีและการบันทึกเสียงขณะถ่ายภาพเคลื่อนไหว
    
ส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานอื่น ๆ ก็มีครบตามคุณสมบัติของสมาร์ทโฟน ทั้งบลูทูธ ไวไฟ  รองรับไฟล์เพลงดิจิทัลทุกสกุล วิทยุ ช่องเสียบหูฟังมาตรฐาน 3.5 มม. ถ้าต้องการอ่านไฟล์เอกสารก็มีธิงค์ฟรีออฟฟิศในตัวเครื่อง ให้อ่านและแก้ไขไฟล์เวิร์ด เอ็กเซล และพาวเวอร์พอยได้ทันทีจากหน้าจอ
    
น่าใช้ทั้งคุณภาพและราคา.

ปรารถนา ฉายประเสริฐ
prathana.chai@gmail.comwww.dailynews


เพศ : ไม่ระบุเพศ

โพสต์ : 1292

สำคัญ : 0

เงิน : 1756
ความดี : 133
เครดิต : 0
จิตพิสัย: 0
ออนไลน์ : 374 ชม
อยากได้ จังเลย  ขอบคุณสำหรับข่าวดีๆๆครับปม
รับคีย์ข้อมูลงานวิจัยทุกมหาลัยรอบๆพิษณุโลก0854654302
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้