โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม

  • 1849เข้าชม
  • 1ตอบกลับ

หนังโป๊ 'ญี่ปุ่น' AV หรือ 'หนังโป๊ฝรั่ง' ใครเจ๋งกว่า

ระดับ : ผอ
เพศ : ชาย

โพสต์ : 12440

สำคัญ : 2

เงิน : 22494
ความดี : 11567
เครดิต : 8
จิตพิสัย: 0
ออนไลน์ : 1671 ชม
กระทู้นี้ 18+ ไปเจอเว็บบอร์ดแห่งหนึ่งถกเถียงกันว่า ระหว่าง หนังโป๊ ฝรั่งตะวันตก กับ หนังโป๊ แดนอาทิตย์อุทัย ที่เรียกกันว่า AV แบบไหนเจ๋งกว่า เรามาดูสาระการถกเถียงอันไร้สาระนี่กันครับ ผมอ่านแล้วขำ เลยต้องยกมาให้แฟน Men Mthai ได้อ่านกัน 

1. หน้าตาของนางแบบ (sexy หรือ ใสๆ) 

    นางแบบฝรั่งสวยดี แต่หน้าตาเซ็กซ์จัด เทียบกับ นางแบบญี่ปุ่นสวยใส คิกขุ ดูไม่ออกว่าจะเล่นหนังโป๊ ทำให้เกิดการลุ้นมากกว่าหนังฝรั่ง 
   
(นางเอกหนังโป๊ระดับตำนาน ประชันกันชัดๆ ให้เห็นจุดขายที่แตกต่างกัน) 

  2. ไฟคู่หน้า (บึ้มด้วยแพทย์ หรือ กะทัดรัดธรรมชาติ) 
    หน้าอกหน้าใจ มโหระทึกของฝ่ายฝรั่งก็น่าดูน่าชมอยู่หรอก แต่หน้าอกนางแบบฝรั่งหลายคนมัน กลมบ็อกเป็นลูกบาส   เทียบกับนางเอกญี่ปุ่น AV ของเขาเล็กก็เล็กจริง ใหญ่ก็ใหญ่จริง ของสด เด้งเป็นธรรมชาติกว่า ในบอร์ดว่ายังงั้น... 
   
(ในขณะที่ Jess Jane สวยเซ็กซี่ บะลั่กกั้ก..กลมเป็นลูกบอล กับ Mihiro น่ารักใสๆ แต่ขาดแคลเซียมอย่างแรง)
 
3. เสียงคราง (คำรามดังๆ หรือ งุ้งงิ้งพองาม) 
   มีคนเถียงว่า สาวฝรั่งครางได้ใจ แต่คนไม่ชอบก็บอกว่า จะแหกปากครางดังไปถึงไหนนั่น ต้องครางแบบกุลสตรีญี่ปุ่น อิคึๆ อิไตๆ เบาิๆซิ น่าทะนุถนอมกว่า 

4. เนื้อเรื่อง (เอ่อ มีด้วยเหรอ?) 
   ทางฝรั่งก็มีเนื้อเรื่องสั้น พูดกันสั้นๆ แตะตัว แตะหัว แตะไหล่ แล้วก็ " กิ่งก้านใบ " กันเลย  ในขณะที่ฝั่งญี่ปุ่น(ส่วนใหญ่)ไม่มีเนื้อเรื่อง ไม่มีบทพูด นางแบบบิดตัวไปมา เล่นหูเล่นตา แล้วก็แต่งตัวในชุดหนังบ้าง ชุดสาวออฟฟิศบ้าง ชุดคุณครูบ้าง แล้วก็ "ตึ่งโป๊ะ" 

    ใครชอบให้มีเนื้อเรื่องก็คงเอียงไปทางฝรั่ง ใครบอกว่าขี้เกียจ FFW (Fast forward) ดูแต่ฉากไฮไลท์น่าจะชอบฝั่งญี่ปุ่นมากกว่า 
 
หนังโป๊ เรื่อง Pirates มี CG สารพัด ทุ่มทุนสร้างหลายสิบล้านดอลล่าร์ หนังโป๊แบบไฮโซ ที่วงการหนังโป๊ทางอเมริกา สุดแสนจะภูมิใจเสนอ) 

5. อุปกรณ์ประกอบฉาก (ของเล่นเยอะ ปวดตา) 
    ถ้าพูดถึง ของปลอม เครื่องสั่น ก็ต้องญี่ปุ่นล่ะ  ไหนจะโลชั่นใสๆหนืดๆ อีก เยอะได้อีกนะ ของฝรั่ง เล่น(ของ)จริงเสียวจริง ซะเป็นส่วนใหญ่  
 
(โลชั่น หนืดๆ ที่ Sora Aoi ช้อบชอบ) 

6.  ตัวประกอบชาย (ฝ่ายไหนควรได้ Oscar?) 
    ฟากชอบ  หนังโป๊ ฝรั่งบอกว่า  พระเอก หนังโป๊ ฝรั่งดูดี ล่ำกว่า ทำให้ดูเป็นฉาก เซ็กซ์ ที่ดูดี (ส่วนพระเอกผิวดำนี่...ผ่านไปก่อน เห็นของพี่ดำแล้ว ปิกาจู หดกันเลยทีเดียว) 

    ฟากที่ชอบญี่ปุ่น AV บอกว่า  พระเอก AV หน้าเหลาเหย่ ไร้หุ่น พุงพลุ้ยนี่แหละ คือ ตัวแทนของบุรุษ average joe (คนเดินดิน ธรรมดาๆ) อย่างพวกเรา เขาคือตัวแทนของคนธรรมดา ที่มีโอกาสได้ "สอย" นางฟ้า ดูพวกพระเอกหน้าตาดีในหนังฝรั่งมันช่างห่างไกลเกินตัวว่า ต้องหล่อล่ำขนาดนั้นเหรอ ถึงจะได้แยงไข่มดแดง ไม่รู้ต้องเกิดอีกกี่ชาติ หรือต้องทำศัลยกรรมเกาหลีซักกี่ล้าน (....เฮ้อ ก็ช่างคิดเนอะ) 
 
   (ข้อความบนเว็บบอร์ดต้นฉบับ บอกว่า "ไม่ต้องการเห็นผู้ชาย ที่ดูดีกว่าผม ล่ำกว่าผม ดูแมนกว่าผม มันก็แค่คนแสดงหนังโป๊ จะอะไรกันมากมาย")  
   
   (อะเฮ้ย ฝั่งซ้ายพระเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นมาจากหลุมไหน? กับฝั่งขวาพระเอกหนังโป๊ฝรั่งมาจาก catwalk ไหน?) 
   ว่าแต่ว่า พระเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นดูแย่แบบนี้ หลายคนคงแอบคิดว่า ตรูดูดีกว่าตั้งเยอะ จ้างฟรีๆก็ยอม ^.^ 
  
ไม่แน่ใจว่า ยังมีข้อแตกต่างจุดอื่นอีกมั้ย? และที่สำคัญ คุณโหวตให้ฝ่ายไหนครับ (ขณะที่นี้ คะแนน ญี่ปุ่นนำ 22:17 (และมีคนเชียร์ หนังโป๊ไทย อีก 6 เสียง เยี่ยม!) นับเฉพาะคนที่โหวตชัดเจนๆ ใครคลุมเครือ ไม่ได้นับโหวตนะครับ) สำหรับภาพยนตร์(โป๊)ยอดเยี่ยม สองประเภทนี้ ขำๆนะครับ อย่าได้หมกมุ่น เพศ : ไม่ระบุเพศ

โพสต์ : 1668

สำคัญ : 1

เงิน : 2056
ความดี : 409
เครดิต : 0
จิตพิสัย: 0
ออนไลน์ : 2497 ชม
อุบ๊ะ ไปโหวดจั๊กน้อย 555+
ซื้อซากอุปกรณ์คอมฯ เก่า เน่า พัง เสีย โทร.081-6749193 เบิ้ล/พิดโลก
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้